首页 游戏内容详情
LMHT: Kể từ giờ, game thủ ‘toxic’ sẽ bị cấm chat tự động giữa trận đấu bởi hệ thống

LMHT: Kể từ giờ, game thủ ‘toxic’ sẽ bị cấm chat tự động giữa trận đấu bởi hệ thống

分类:游戏

标签: # Game đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩 网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

,

Không cần các người chơi khác tố cáo sau trận đấu, chính hệ thống tự động của Riot Games sẽ cấm chat những người chơi có dấu hiệu “toxic” trong LMHT.

TIN LIÊN QUAN

Trong cộng đồng LMHT, “toxic” vẫn luôn là vấn đề nan giải mà Riot Games chưa tìm ra cách giải quyết hợp lý. Thậm chí nhiều người chơi còn bị trừng phạt một cách oan ức dù không làm gì vi phạm.

Nhưng mới đây, một game thủ LMHT phương Tây đã phát hiện ra hệ thống trừng phạt mới nhắm vào những game thủ “toxic” trong game.

Cụ thể hơn, hệ thống mới này sẽ tự động khóa chat của những game thủ có dấu hiệu “toxic” trong game.

Theo chia sẻ, người chơi Viktor này đã “spam ff” liên tục trước phút 15 và đã bị hệ thống cấm chat trong nháy mắt.

Trong trận đấu của KingofEloHeaven (Mordekaiser) thì người chơi có tên funkarooo (Viktor) đã bị hệ thống khóa chat bởi hệ thống:

“funkarooo đã bị cấm chat đến hết trận đấu vì sử dụng ngôn từ không phù hợp và sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn trò chuyện nào nữa.” – hệ thống thông báo về sự trừng phạt dành cho game thủ “toxic”.

Tại màn hình chờ cuối trận đấu, tài khoản funkarooo cũng hiển thị dòng chữ “System Muted” (tạm dịch: Bị cấm chat bởi hệ thống).

Dù chưa biết hệ thống này sẽ có hiệu quả thế nào với đông đảo game thủ LMHT trên thế giới. Nhưng với KingofEloHeaven, anh chàng này cho biết nó khá hiệu quả với người chơi Viktor kia, bởi sau khi bị cấm chat thì Viktor đã thay đổi KDA từ 0/2 lên thành 6/4/7 và không thể “toxic” được nữa.

Ngoài ra, nhiều người đồn đoán tài khoản funkarooo kia không chỉ bị cấm chat trong trận đấu này, mà sẽ phải chịu những hình phạt khác từ Riot Games (như cấm chat 7 hoặc 15 ngày, đồng thời xóa bỏ phần thưởng Vinh Danh cuối mùa).

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论