首页 快讯内容详情
以太坊单双游戏:Quốc hội đồng ý gia hạn đăng ký lưu hành thuốc hết hiệu lực

以太坊单双游戏:Quốc hội đồng ý gia hạn đăng ký lưu hành thuốc hết hiệu lực

分类:快讯

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Sáng 9/1, với 468 trên tổng số 473 đại biểu có mặt đồng ý, Quốc hội thông qua Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện một số chính sách trong phòng, chống dịch Covid-19 và sử dụng giấy đăng ký lưu hành thuốc, nguyên liệu làm thuốc hết hiệu lực.

Đăng ký lưu hành được gia hạn đến hết năm 2024 gồm: Thuốc, nguyên liệu làm thuốc bị thu hồi theo quy định của pháp luật về dược; thuốc có dấu hiệu không an toàn cho người sử dụng mà bị tạm ngừng kinh doanh, sử dụng và niêm phong bảo quản; thuốc đăng ký lưu hành thời hạn 3 năm.

Ngoài ra, chính sách chi trả công tác phòng, chống dịch của cơ sở y tế, cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 và chế độ đối với người được điều động, huy động tham gia phòng, chống dịch được kéo dài hết năm 2023. Kinh phí được chuyển nguồn sang để thanh toán và hạch toán, quyết toán vào niên độ ngân sách năm 2023.

Đại biểu Quốc hội biểu quyết tại hội trường sáng 9/1. Ảnh: Media Quốc hội

Quốc hội cũng đồng ý tiếp tục thanh toán chi phí phòng, chống dịch cho cơ sở y tế và chi phí khám bệnh, chữa bệnh cho người bệnh Covid-19 theo Nghị quyết số 268/2021 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và văn bản liên quan đến hết năm 2023.

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Đối với nhiệm vụ phòng, chống dịch đã thực hiện theo các quy định Nghị quyết 30, Quốc hội yêu cầu khi thanh tra, kiểm tra, giám sát, kiểm toán, thanh toán, quyết toán và hoạt động thi hành pháp luật khác cần đối chiếu, áp dụng theo đúng quy định đặc thù tại nghị quyết này.

Quốc hội giao Chính phủ rà soát và xử lý việc mua sắm với số lượng cao hơn nhu cầu thực tế, phòng dịch bệnh diễn biến phức tạp; đưa số thuốc, vật tư, sinh phẩm đã mua từ ngân sách nhà nước cho khám bệnh, chữa bệnh Covid-19 chuyển sang khám bệnh, chữa bệnh thông thường.

Chính phủ xử lý vướng mắc trong thanh toán, quyết toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh, chế độ, chính sách; mua sắm thuốc, vật tư, hóa chất đã thực hiện; rà soát khả năng dự báo, thúc đẩy nghiên cứu y sinh học, phát triển công nghiệp dược, vaccine, sinh phẩm, thiết bị y tế trong nước. Điều này giúp Việt Nam chủ động phòng, chống dịch bệnh, ứng phó với các biến chủng mới, bệnh nguy hiểm.

Theo báo cáo tổng kết triển khai về gia hạn giấy đăng ký lưu hành thuốc của Bộ Y tế hồi tháng 12/2022, hơn 9.000 số đăng ký thuốc (trên tổng số 21.000) sẽ hết hạn vào ngày 31/12/2022. Thủ tục gia hạn theo quy định hiện hành vẫn rất chậm và không đáp ứng được nhu cầu thực tiễn.

Bộ Y tế nhận định nếu không gia hạn kịp thời, bệnh viện không được đảm bảo thuốc sẽ dẫn đến những hệ quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hoạt động khám chữa bệnh phục vụ nhân dân.

Sơn Hà

,

皇冠官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网开户的平台。皇冠官网开户(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论