首页 游戏内容详情
电报群搜索工具(www.tel8.vip):LMHT: Deft bất ngờ tìm thấy niềm vui sau 2 trận thua liên tiếp của DK

电报群搜索工具(www.tel8.vip):LMHT: Deft bất ngờ tìm thấy niềm vui sau 2 trận thua liên tiếp của DK

分类:游戏

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dù Dplus KIA vừa thất bại trước hai đối thủ lớn là T1 và Gen.G Esports nhưng Xạ Thủ Deft vẫn cho rằng đó là dấu hiệu tích cực.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • DK đã có màn khởi đầu đang mong đợi ở LCK Mùa Xuân 2023 với 3 trận thắng liên tiếp theo phong cách rất hủy diệt. Người Đi Rừng Canyon vẫn cho thấy phong độ vốn có trong khi hai tân binh là Canna và Deft cũng hòa nhập nhanh vào lối chơi của toàn đội.

  Tuy nhiên, khó khăn đã đến khi DK bước vào những trận đấu lớn với các đối thủ được đánh giá là ứng viên cạnh tranh chức vô địch. Trong trận gặp T1, Deft và đồng đội đã thua ngược trước những chiến thuật bất ngờ từ đối thủ, còn ở trận mới nhất gặp Gen.G thì DK bị lép vế ở khả năng macro.

  Deft và các đồng đội đang có chuỗi trận khó khăn

  HLV Acorn và Deft đã thừa nhận điều này trong buổi họp báo sau trận, đồng thời chỉ ra những điểm chi tiết mà DK đã đánh mất trận đấu. Dù vậy, Deft cho rằng những thất bại ở giai đoạn này là rất thích hợp để DK nhìn nhận lại và tìm ra hướng giải quyết.

  Khi tôi mới gia nhập DK, tôi có cảm giác đây là một đội hoàn hảo với mọi thành viên đều trong trạng thái sẵn sàng làm mọi thứ, thú thật thì lúc đó tôi thấy hơi chán. Nhưng giờ đây khi đội bắt đầu có những trận thua, tôi mới thấy bản thân mình và đồng đội còn thiếu những gì. Do đó, với góc nhìn của một tuyển thủ thì tôi thấy điều này vui hơn trước.” Deft chia sẻ.

  Có thể bạn muốn xem thêm: LEC Mùa Đông 2023: Team Vitality chắc suất đi tiếp, FNATIC và KOI có nguy cơ bị loại

  Nhưng tuyển thủ này vẫn thấy vui vì điều đó

  Xạ Thủ sinh năm 1996 cho biết DK sẽ làm mọi cách để cải thiện phong độ trong những trận đấu sắp tới. Đối thủ tiếp theo của đội trong tuần này là Kwangdong Freecs, đây là cơ hội không thể thích hợp hơn để DK tìm lại cảm giác chiến thắng bởi đội hình non trẻ của KDF vẫn chưa có bất kì điểm số nào ở mùa giải năm nay.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论