首页 八卦内容详情
区块链澳5官网(www.eth0808.vip):Chuyện tình của Minh Tú và bạn trai ngoại quốc: Từng rạn nứt rồi tái hợp, rục rịch chuẩn bị kết hôn?

区块链澳5官网(www.eth0808.vip):Chuyện tình của Minh Tú và bạn trai ngoại quốc: Từng rạn nứt rồi tái hợp, rục rịch chuẩn bị kết hôn?

分类:八卦

标签: # Đánh bạc app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链澳5官网www.eth0808.vip)区块链澳5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5游戏,区块链澳5官网游戏有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5官网游戏绝对公平,区块链澳5官网游戏结果绝对无法作假。

,

Mới đây, người hâm mộ rần rần và bất ngờ trước dòng trạng thái mà Minh Tú chia sẻ trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ siêu mẫu nhắc tới chuyện theo chàng về dinh, tuy nhiên lại than thở về những khó khăn liên quan tới giấy tờ: "Kết hôn quá nhiều giấy tờ". Đáng chú ý, người đẹp còn hài hước trêu đùa sẽ nợ lại lời hứa lấy chồng này.

Dân tình liền thích thú, cho rằng nữ ca sĩ đang chuẩn bị thủ tục để sẵn sàng cho việc lên xe hoa với bạn trai người Đức. Dưới phần bình luận, khán giả liên tục rục Minh Tú sớm thực hiện lời hứa với Hoa hậu Thuỳ Tiên là tổ chức hôn lễ.

Minh Tú khiến dân tình rần rần khi đăng tải dòng trạng thái về chuyện làm giấy tờ kết hôn. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu đã hài hước thông báo xin hoãn vì quá trình làm khó khăn

Bạn trai Minh Tú tên Chris, là người Đức nhưng sinh sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm nay. Anh là nhân viên văn phòng trong một công ty đa quốc gia. Được biết, Minh Tú và bạn trai quen biết nhau từ năm 2011 và hẹn hò một năm sau đó. Trong thời gian yêu đương, cặp đôi đã từng chia ly và sau đó hàn gắn lại.

Vào tháng 6/2022, Minh Tú từng đề cập đến chuyện lấy chồng với truyền thông: "Tôi cũng sẵn sàng nhưng việc lấy chồng không thiên về sự quyết định của tôi nữa. Tôi thì cũng mong muốn đó nhưng mà nhiều khi đối phương không mong muốn.

Mà giờ đang mùa mưa nên việc tổ chức tiệc ngoài trời chưa thuận lợi lắm. Cho nên, chưa biết khi nào tôi sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn tôi sẽ lấy". Người hâm mộ đang rất mong chờ tin vui từ Minh Tú.

Bạn trai Minh Tú là người Đức nhưng sinh sống và làm việc ở châu Á

Người mẫu từng chia sẻ cô và bạn trai hẹn hò năm 2012. Cả hai từng chia tay rồi tái hợp và hiện quyết định gắn bó lâu dài với nhau

Ảnh: Tổng hợp


Minh Hằng lần đầu lên tiếng về vụ lùm xùm cách đây 10 năm: Tôi thừa nhận sự thiếu sót của bản thân

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论