首页 财经内容详情
Con trai bầu Hiển chia sẻ bí quyết trúng tuyển tập đoàn lớn, thu nhập tốt

Con trai bầu Hiển chia sẻ bí quyết trúng tuyển tập đoàn lớn, thu nhập tốt

分类:财经

标签: # tiến lên miền nam miễn phí

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ngày 19/2, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group Đỗ Vinh Quang đã có buổi chia sẻ với các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn tại Lớp học Tỏa sáng về những nội dung như xác định công việc; những hành trang để chuẩn bị cho mình để trúng tuyển vào các tập đoàn lớn như T&T để có mức thu nhập tốt.

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group Đỗ Vinh Quang đã có buổi chia sẻ với các em học sinh chia sẻ với các bạn học sinh Lớp học Tỏa sáng. Ảnh: Trần Oanh.

Tại đây, doanh nhân trẻ Đỗ Vinh Quang cho rằng, đến với Lớp học Tỏa sáng là cơ hội rất vui và có ý nghĩa với anh. Thế rồi, anh chia sẻ về việc trước đây Tập đoàn T&T và Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội đã triển khai hành trình truyền cảm hứng mang tên “Strong Vietnam” đưa các cầu thủ bóng đá tới 5 trường THCS trên địa bàn Hà Nội với mục đích ban đầu là lan tỏa giá trị. Nhưng khi tới nơi, các cầu thủ, kể cả Quang Hải, Đình Mạnh, Duy Trọng, Văn Hậu… cảm nhận được tình cảm yêu thương của các bạn học sinh cấp 2; và họ đã áp dụng chính những tình cảm đó trong bóng đá để thể hiện với phong độ tốt hơn.

Đỗ Vinh Quang là người hâm mộ của nhiều bạn trẻ trong Lớp học Tỏa sáng nên anh nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến học hành, hành trang nghề nghiệp. “Em là sinh viên năm nhất một trường đại học thì cần trang bị những kỹ năng gì để phát triển công viêc sau này?” Trước khi trả lời câu hỏi của bạn nữ sinh viên, Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội Đỗ Vinh Quang cho biết, quãng đời sinh viên đại học có rất nhiều thay đổi so với khi chúng ta học ở trường phổ thông. Vì thế, ngay từ năm đầu đại học, chúng ta phải xác lập tương lai, cố gắng chuẩn bị hành trang, trang bị những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Vì chính ngành nghề học của chúng ta liên quan đến thế mạnh, đam mê và đặc biệt là gắn liền với công việc chúng ta sẽ làm sau này.

Học sinh Lớp học Tỏa sáng chăm chú lắng nghe bài giảng của doanh nhân trẻ Đỗ Vinh Quang. Ảnh: Trần Oanh.

“Các em tập trung xác định: Ngoài những kiến thức các em được học trên giảng đường thì chúng ta còn tìm hiểu thêm kiến thức liên quan đến lĩnh vực đó tại xã hội; chia sẻ, tương tác với những người trong lĩnh vực đó. Bởi vì ngành nghề chúng ta học chắc chắn rất rộng nhưng quan trọng nhất là chúng ta xác định được công việc, niềm đam mê. Khi chúng ta chia sẻ, giao lưu thì tìm kiếm thêm những người có cùng đam mê để cùng nhau chia sẻ những khó khăn” – Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội Đỗ Vinh Quang nói.

Chủ tịch Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội cũng chia sẻ về việc từ lúc đi học đã luôn có áp lực là phải đứng top đầu trong lớp học. Đến lớp 12, khi anh có cơ hội được sang Anh quốc du học và xác định con đường đi cho bản thân là sau này trở về hỗ trợ, giúp cho các công ty của gia đình. “Anh luôn coi trọng thứ nhất là gia đình, là nơi để trở về. Thứ hai, nền kinh tế đất nước có nhiều cơ hội cho mình có thể phát huy thế mạnh cũng như phát triển con đường sự nghiệp của mình” – chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang cho biết: “Trong gia đình tôi, bố mẹ anh không bao giờ khuyến khích chuyện đốt cháy giai đoạn, luôn mong muốn con mình đi theo đúng lộ trình… Đừng nhanh quá, vội quá thì chúng ta đánh mất sự chuẩn bị của mình. Trong cuộc sống chắc chắn chúng ta có những khó khăn từ nhiều phía, nỗi buồn cá nhân nhưng cố gắng chọn công việc cảm thấy đam mê, cảm thấy happy” – con trai bầu Hiển nhắn nhủ với các bạn trẻ.

Các bạn học sinh Lớp học Tỏa sáng mong muốn Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group Đỗ Vinh Quang chia sẻ về những khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp. Ảnh: Trần Oanh.

Trước câu hỏi, làm sao để các bạn sinh viên sau này có cơ hội được làm việc trong những tập đoàn lớn như T&T Group, có thu nhập tốt, doanh nhân Đỗ Vinh Quang phản hồi: Tập đoàn T&T luôn mong muốn nguồn lao động phải trẻ hóa. Khi có các cơ hội việc làm, T&T đều đăng tải thông tin trên các trang chính thức, websize của Tập đoàn và các trang mạng xã hội.

Để làm việc có thu nhập tốt tại các tập đoàn lớn, ngoài việc học những kiến thức trong cuộc sống, trong công việc, giảng đường thì các em chuẩn bị tư duy logic để giải quyết các vấn đề đang gặp phải. Chúng ta suy ngẫm nhiều hơn suy nghĩ để xử lý tốt một vấn đề hoặc một câu chuyện xảy ra một cách hợp tình,hợp lý; và có sự nhạy bén trong cách giải quyết vấn đề.

 
  • 唠叨的小嘴 @回复Ta

    2023-03-12 00:04:15 

    Mister Donut情人节推2款限定甜品,其中「草莓爱心」将丰富口感的白草莓沾酱淋满松软的爱心圈体,同时沾满半面的双色莓果可可刮屑再以优格沾酱点缀,诉求如初恋般的酸甜滋味,即日起至14日任选7个39元甜甜圈只要214元。文很美丽

发布评论