首页 财经内容详情
Các hộ kinh doanh cam kết không lấn chiếm lòng đường vỉa hè

Các hộ kinh doanh cam kết không lấn chiếm lòng đường vỉa hè

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Với đặc thù phân cấp quản lý, phường Thuỵ Khuê cũng như nhiều phường khác trong quận Tây Hồ có tuyến phố đẹp ở giáp Hồ Tây. Cảnh quan thiên nhiên ưu đãi, thoáng mát nên rất nhiều du khách, người dân và đặc biệt được giới trẻ lựa chọn là điểm tham quan, vãn cảnh, vui chơi.

Vì lẽ đó, hộ kinh doanh ở khu vực này đều chọn các mặt hàng để đáp ứng nhu cầu của “thượng đế” như cà phê, giải khát, cho thuê xe đạp... Đi kèm với không khí sôi động bất kể giờ nào, ngày nào trong tuần là nguy cơ “tái đi tái lại” vi phạm về trật tự đô thị, mất ATGT ảnh hưởng đến VSMT.

Lực lượng chức năng phường Thụy Khuê tiến hành vận động, yêu cầu các hộ kinh doanh ký cam kết đảm bảo trật tự đô thị, ATGT, VSMT năm 2023.

Xác định việc đảm bảo trật tự đô thị, ATGT và VSMT là việc làm thường xuyên, liên tục, trong những ngày đầu năm 2023, Ban Chỉ đạo 197 phường Thuỵ Khuê tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động người dân và các hộ kinh doanh buôn bán đúng nơi quy định.

Trực tiếp tham gia vận động ký cam kết, tuyên truyền cùng lực lượng Công an phường – Thường trực Ban Chỉ đạo 197 phường và các lực lượng thành viên vào chiều 21/2, ông Lê Văn Thuỷ - Chủ tịch UBND phường Thuỵ Khuê cho biết, lực lượng chức năng sẽ yêu cầu các hộ kinh doanh ký cam kết 9 nội dung về đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị, VSMT trong năm 2023.

Hầu hết hộ kinh doanh đã tự giác ký cam kết theo quy định.

Trong quá trình ra quân, lực lượng chức năng cũng rà soát, nắm bắt các lỗi vi phạm chủ yếu mà người dân thường mắc phải như bày bán biển bảng hiệu, bàn ghế, xe đạp trên một phần vỉa hè để phục vụ dịch vụ lưu trú, giải khát, cho thuê phương tiện phục vụ khách du lịch… Đa số người dân đều đã nhận thức được hành vi vi phạm nên khi thấy lực lượng chức năng triển khai phương án đều nhanh tay thu dọn đồ đạc, hàng hoá bày trên phần vỉa hè, dắt xe máy sang khu vực khác để tránh bị thu giữ, lập biên bản.

Ông Trần Văn Phong - Chủ nhà nghỉ Red2 ở 63 Trích Sài là một trong những hộ đầu tiên ký cam kết đảm bảo trật tự ATGT, trật tự đô thị, VSMT năm 2023 với UBND phường Thuỵ Khuê cho biết, vì kinh doanh hoạt động nhà nghỉ, để tăng khả năng tiếp cận khách lưu trú, gia đình thường có một biển lưu động đặt ở khu vực cửa của nơi cho thuê lưu trú. Tuy nhiên, gia đình sẽ tính cách khác vừa để đảm bảo không che khuất tầm nhìn người đi đường, vừa thực hiện đúng quy định của nhà nước. “Mình đã ký cam kết thì mình phải chấp hành thôi. Từ giờ tôi sẽ nhắc nhở mọi người trong gia đình không đặt tấm biển này ra khu vực cửa nữa” – ông Trần Văn Phong khẳng định.

Được biết, đây sẽ là cơ sở quan trọng để các lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định các vi phạm trong thời gian tới.

Theo Phó trưởng Công an phường Thụy Khuê Nguyễn Anh Tuấn, bản cam kết vừa là lời nhắc nhở, tuyên truyền vừa là yêu cầu bắt buộc đối với các hộ kinh doanh trên địa bàn. Bởi kinh doanh có đúng pháp luật thì mới lâu dài và không phải lo lắng về việc bị lực lượng chức năng xử lý. “Lần ra quân này, tổ công tác yêu cầu các hộ ký cam kết, nếu vi phạm các nội dung đã cam kết, cơ sở kinh doanh phải chịu xử lý theo quy định của pháp luật” – Phó Trưởng Công an phường Thụy Khuê Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论