首页 社会内容详情
Bắt khẩn cấp đối tượng đánh shipper gãy 2 tay

Bắt khẩn cấp đối tượng đánh shipper gãy 2 tay

分类:社会

标签: # lô đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chiều 20-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại tá Phan Văn Nhẫn, Trưởng Công an huyện Tư Nghĩa, cho biết công an huyện đã bắt giữ khẩn cấp ông Trương Đình Nhạt (ngụ thôn 1, xã Nghĩa Lâm) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Ông Trương Đình Nhạt tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

,

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

"Chúng tôi đang chờ Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Ngãi giám định tỉ lệ thương tật của nam shipper Lâm Anh Đạt để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nhạt. Riêng bà T. (vợ ông Nhạt) đang nuôi, chăm sóc con nhỏ 2 tuổi, cơ quan điều tra tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để xem xét có tạm giữ hình sự bà này hay không" - đại tá Nhẫn nói.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 11 giờ ngày 17-2, anh Lâm Anh Đạt đến nhà ông Trương Đình Nhạt để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với phí 230.000 đồng. Khi ông Nhạt không chịu nhận hàng, anh Đạt nói nếu không nhận thì phải trả phí giao hàng.

Lời qua tiếng lại, ông Nhạt đấm đá vào người anh Đạt và dùng bình hoa đập vào đầu anh. Sau đó, vợ ông Nhạt chạy ra kéo cửa cổng, dùng tuýp sắt và ghế inox thay nhau đánh shipper này khiến anh bị gãy cả 2 tay.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论